วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2558

COMMENT ''แฟนบอลเวียดนาม'' เมื่อเว็บไซต์เวียดนามลงข่าวว่าต้องเล่นหนักกับ''ทีมชาติไทย'' (มีคลิป)

------Advertisement ----------


COMMENT ''แฟนบอลเวียดนาม'' เมื่อเว็บไซต์เวียดนามลงข่าวว่าต้องเล่นหนักกับ''ทีมชาติไทย''(โปรดใช้วิจารณญาณ)
------------------------------------------------------------------------
LUIZ
สำหรับไทย คู่แข่งจากเอเชียตะวันตกที่มีรูปร่างสูงและแข็งแรงอย่างอิรักหรือเอเชียตะวันออกอย่างเกาหลีใต้ พวกเขามักจะเล่นด้วยความสามารถทั้งหมดที่มี+มีโชคนิดหน่อยที่จะไม่แพ้ ด้วยความที่คู่แข่งมีความระดับสูงกว่าแต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขามักจะรู้สึกว่าเล่นง่าย เวียดนามมีเกมรับที่ดี ถ้าไม่เล่นสไตล์เร็วและไม่บุกเราอาจจะแพ้ อยากชนะทีมไทยเวียดนามต้องเล่นได้ดีกว่าเล่นกับอิรัก

TÚ ĐƯỜNG
แม้ว่า Do Duy Manh (เบอร์ 4) นั้นเล่นได้ดีก็จริง แต่แฟนๆก็คาดหวังให้มิอุระเรียกใช้ Tuan Anh (เคยอยู่ใน U19)

NGO VAN
ใช่! ทีมเวียดนามไม่ควรเล่นง่ายๆกับทีมไทย สปิริตที่ดีมาก ผู้เล่นมีระดับเขาทำกัน ทำไมผู้เล่นที่มีประสบการณ์ผู้เล่นที่มีประสบการณ์หลายปีพูดแบบนั้น! ทำไมช่วงเวลายาวนานที่ผ่านมาฟุตบอลเวียดนามยังมีความคิดที่กลัวทีมไทย? มองความจริงสิ ผู้เล่นที่คิดแบบนี้ไม่ได้ก้าวหน้า ไม่ได้มั่นใจ โค้ชควรให้ผู้เล่นอายุน้อยไปนั่งที่ม้านั่ง

QUÂN LÊ
เวียดนามจะชนะทีมไทยในแมทช์นี้ ให้รู้ไปเลยว่าแพ้ที่ไหนมิอุระ เขากลัวเรา แต่การเล่นแบบกังฟูนี่ทำให้ฟุตบอลเวียดนามน่าอับอายนะ

KIU LƠ VÊ EL
สงสัยว่าทำไม Vu Hoang Samson เสนอตัวแล้วไม่ถูกเรียกตัวมา (นักฟุตบอลไนจีเรียโอนสัญชาติเป็นเวียดนาม) หรือพวกแก่ๆผู้มีเกียรติในสมาคมกลัวว่าจะชนะด้วยผู้เล่นโอนสัญชาติ แล้วไทยจะหัวเราะใส่หน้าหรอ? =..=

TRƯƠNG ANH TUẤN
“โค้ชเกียรติศักดิ์ของไทยบอกว่าจะเอา 3 คะแนนจากสนามมีดินห์..” ทีมชาติเวียดนามไม่ว่ากี่ปีต่อกี่ปีไม่เคยกล้าที่ประกาศก่อนเกมแบบนี้ ไม่ว่าที่บ้านหรือนอกบ้าน ทีมชาติไทยมั่นใจตลอดเมื่อได้เจอกับเวียดนามไม่ว่าจะในบ้านหรือออกไปเยือน ความแตกต่างระหว่างไทยและเวียดนามมันอยู่ตรงนี้ (คอมเม้นท์ก่อนมิอุระและคองวินห์จะให้สัมภาษณ์)

TÚ MANCHESTER
ฟุตบอลเวียดนามต้องการให้ผู้คนเข้าไปชม กรุณาอุทิศการเล่นที่ดีที่สุดอย่างกล้าหาญ เรียก Tuan Anh ที่แข็งแกร่งมาร่วม ให้โอกาสคองเฟืองอีกครั้ง การป้องกันแบบเก่ามันไม่ดี

ROMLEE
อิรักไม่ได้เล่นดี แต่การป้องกันของเวียดนามดี พูดตามตรงว่ามันก็เหมือนแบบเดิมๆของเวียดนาม จะไม่เหมือนนัดนั้นที่ทีมอิรักมีความขัดแย้งแล้วเล่นไม่ดี แต่ถ้าเวียดนามเล่นเกมป้องกันเพียงอย่างเดียวกับไทย ก็จะเป็นเช่นเดียวกับครั้งที่แล้วที่เราแพ้.. จากผู้สนับสนุนทีมชาติเวียดนาม

_OPPA__
อย่าให้เวียดนามต่อสู้ด้วยการใช้กลยุทธ์ที่สั่นประสาทของเขา เราใช้ผู้เล่นโจมตีที่มีเทคนิคที่ดี (พูดถึงเหล่านักเตะที่เขาจินตนาการอยากให้ลงเล่น) ผู้เล่นที่ดีของเวียดนามจัดการไทยได้ 3-1 เวียดนามชนะ!

QUÂN ACOUSTIC
ที่เราเล่นกับอิรัก อิรักไม่ได้เล่นแบบเอาจริง เราเหมือนจะชนะได้เพราะฟลุ๊ค สำหรับไทยเขาอีกระดับไปแล้ว อย่าบอกเลยว่าจะเล่นสุภาพหรือเล่นหนัก เล่นแบบไหนมันก็ไม่ต่างอะไร เวียดนามตอนนี้มันถึงขีดจำกัดแล้ว

ĐẠI NAM NHÂN
คุณ Quân acoustic (ตอบกลับคอมเม้นข้างบน) ถ้าพูดแบบนั้นก็หยุดเล่นฟุตบอลและคอมเม้นท์เกี่ยวกับฟุตบอลเหอะ ทีมไทยอยู่คนละชั้นกับเรา.. มันต่างชั้นกับเราตรงไหนหรอ พวกเขามีดีกว่าเรานิดเดียว ผมว่าคุณไม่เข้าใจเรื่องฟุตบอล

NGUYỄN PHI PHI
บอกตรงๆเลยว่า ทีมไทยกลัวทีมเวียดนาม ข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาให้เงินรางวัล 1 ล้านบาท ต่อการยิงเวียดนาม 1 ลูกครับท่าน.. เวียดนามให้รางวัลแก่ทุกคน ไม่ใช่ทีมไทยนะที่กลัวจะแพ้ (ถามจริง ไม่รู้จักเงินอัดฉีดหรอวะ? ข้าเพลียยย)

LPHLPH
ผมดูทีมไทยมาเยอะเหมือนกัน พวกเขามีความน่าสนใจกว่าเราเล็กน้อย ผมคิดว่ามิอุระควรให้ Dang Van Robert (ผู้เล่นคนนี้เกิดที่เช็ก) ได้เล่นแมทช์นี้ ผมรับประกันเลยว่ากองหน้าไทยจะทำอะไรไม่ได้มาก
------Advertisement ----------


CUONG PHAM
จริงๆแล้วผมไม่สนใจผลแข่งขันหรอก ผมสนใจรูปแบบการเล่นมากกว่า ถ้าเล่นแบบเจออิรักผมสนับสนุน ถ้าเล่นขี้ขลาดและน่าเกลียดแบบเลกแรกที่เจอกับไทยแบบนั้นโยนทิ้งไปเหอะ

HUY
สกอร์ 1-4 ไทยชนะ
ครึ่งแรก 0-0 ช่วงครึ่งหลังไทยยิง 0-3 จากนั้นเวียดนามยิงได้ 1 ประตู ก่อนจะจบเกม อย่างที่บอกข้างต้น (แล้วประตูที่ 4 ของข้าอยู่ไหนอ่ะ?)

MÊXEVAMÊGAI
แค่จับตัวชนาธิป ทีมชาติไทยก็หมดอาวุธไป 60% แล้ว การแข่งขันครั้งนี้เราจะไม่แพ้ แต่ยังไงผมก็ไม่สนับสนุนมิอุระ!

NGUYỄN HẢI ĐĂNG
ทั้งโค้ชและผู้เล่นไทยยะโสเกินไป อย่าคิดว่าจะชนะแมทช์นี้ หวังว่าทีมเวียดนามจะจัดให้โค้ชและทีมไทยขายขี้หน้าก่อนออกจากเวียดนาม เราไม่เคยอยู่ใต้เงาไทย! เราเชื่อว่าคุณจะชนะและสร้างความเชื่อมั่นให้ประเทศเรา

THÍCH BẢO TÚ
การแข่งขันครั้งนี้หวังลึกๆว่าเวียดนามจะแพ้แล้วมิอุระจะถูกไล่ออก (เออๆ ข้าเห็นด้วย)

CHAU NHUAN PHAT
ไทยแพ้แน่นอน เพราะเวียดนามจะไม่ยอมเปิดโอกาส

KAY
เวียดนามไม่เคยเป็นคู่แข่งที่ไทยใส่ใจ

LE THANH LUAN
เวียดนามจัดไป 2-1

VINCENT
วัฒนธรรมเวียดนามไม่ก้าวร้าว เราจำเป็นต้องเล่นแบบมีเลือดตกหรือ แล้วอย่าลืมว่าไทยจะกลับเอาไปพูดได้ว่าเราเล่นแรงในบ้าน

AN NGUYEN
ฟุตบอล ต้องโจมตีกันในสนามกีฬาอย่างสุภาพด้วยความดุดัน แค่เล่นให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำ ไม่ต้องใจร้อนเพราะมันจะมีผลต่อจิตใจและในสนามก็จะว่างเปล่า และจะแพ้สำหรับคุณเอง
.
ปล. ก็มีทั้งเห็นด้วย ทั้งตามน้ำและไม่เห็นด้วย ศึกแห่งศักดิ์ศรีแต่ถ้าไม่แฟร์เพลย์มันจะมีศักดิ์ได้อย่างไรคะ? ห๊ะ? การแข่งขันครั้งนี้มันช่างยิ่งใหญ่จริงๆเฟ้ยยย 5555
ปล2. หวังว่าจะเป็นที่พอพระทัยของแฟนเพจนะเพคะ
.
By : @Ai
------------------------------------------------------------------------
เครดิต: รู้เรื่องเขาเรื่องจิ๊บจิ๋ว - War Elephant Team
Credit: https://www.facebook.com/WarElephant.N12------Advertisement ----------


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น