วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

COMMENT แฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกถล่ม FIVB และญี่ปุ่น Ver.2

------Advertisement ---------- 

COMMENT แฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกถล่ม FIVB และญี่ปุ่น Ver.2

แปลโดย แอดมินอีเจ้ เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเพจ https://web.facebook.com/commentinternationalfans/ หากคัดลอกกรุณาลิงค์มาที่เพจโดยตรง
เครดิตเว็บ http://www.thaiwinds.com
แปลโดยใช้โปรแกรมแปลอัตโนมัติ … หากแปลผิดพลาด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย———————————————————————————————


Ann ThaniCha
I am crying my eyes out for my Thai team.I’m not sad if we lost in the clean match. But this game is so… Why did you have to crush Thai players’ heart like that? This is the last olympic for most of Thai players.
ฉันร้องไห้ออกมาสำหรับทีมไทยของฉัน ฉันจะไม่เสียใจเลยถ้าเราแพ้ในแมทช์ที่ใสสะอาด แต่เกมนี้มันช่าง… ทำไมคุณต้องทำลายหัวใจของนักตบสาวไทยแบบนั้นด้วย? นี่คือโอลิมปิกครั้งสุดท้ายของผู้เล่นส่วนใหญ่ของไทยเลยนะ

Power Bomb
What’s happening with your referee, LUIS GERARDO MACIAS? He made the worse match ever i have seen between Japan and Thailand. What a shame!!!
เกิดอะไรขึ้นกับการเป็นกรรมการของคุณ LUIS GERARDO MACIAS? เขาได้ทำให้เกิดแมทช์การแข่งขันที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยเห็นระหว่างญี่ปุ่นและไทย … น่าละอายจริงๆ!!

Shin Aum-Im
2 Free points Red card Can’t challenge Can’t change player You’re so proud of this match Japan and referee Your mission successfully. Shame on you!!!!
2 แต้มฟรีกับใบแดง ไม่สามารถชาลเลนจ์ ไม่สามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่น คุณคงภูมิใจมากสำหรับแมทช์นี้นะญี่ปุ่น และกรรมการภารกิจของคุณสำเร็จแล้ว … น่าละลายจริงๆ

Jonathan Lee
Shame on you FIVB and those 2 referee for the match between Japan and Thailand, this is the most disgusting match I have ever seen in my life. To be fair, i think the FIVB SHOULD DISCLOSE THE DETAIL IN THE 4TH SET, and why 2 FREE points was given TO JAPAN in the 5th. MORE IMPORTANTLY, PLEASE INSPECT THOSE REFEREES.
น่าละลายใจมากสำหรับ FIVB และกรรมการทั้งสองคนในแมทช์ไทย-ญี่ปุ่น นี่เป็นสิ่งที่น่าเกลียดที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาเลยในชีวิตของฉัน … ถ้าจะให้เป็นธรรม ฉันคิดว่า FIVB ควรจะชี้แจงรายละเอียดในเซตที่ 4 และทำไมถึงได้ 2 คะแนนฟรีกับญี่ปุ่นในเซตที่ 5 ที่สำคัญกว่านั้นก็คือ … กรุณาตรวจสอบกรรมการเหล่านั้นด้วย

Chan MeiYu
To be honest ,Japan does not deserve to get the ticket of Rio !!It’s a dirty ticket from dirty judgement!!! What a shame!!! How come japan can get two points from Thailand in the last set and how come the referees were reject Thailand to switch player in the last point of fourth set ??? it’s too important !!!Can FIVB explain to all of us ????!!!!!I felt very angry and disappointed to the referees in this match and shame on Japanese technology !!!!!!!!!!
พูดตรงๆ เลยนะ!! ญี่ปุ่นไม่สมควรได้ตั๋วไปริโอ  มันเป็นตั๋วที่สกปรกจากการตัดสินที่สกปรก … น่าละอายสิ้นดี … ญี่ปุ่นได้แต้มฟรี 2 แต้มจากไทยได้ยังไงในเซตสุดท้าย และกรรมการปฏิเสธการเปลี่ยนตัวของทีมไทยในแต้มสุดท้ายของเซตที่ 4 ได้ยังไง มันสำคัญมาก FIVB อธิบายให้เราทั้งหมดฟังหน่อยได้ไหม? รู้สึกโกรธมากและผิดหวังมากสำหรับกรรมการในแมทช์นี้และน่าละลายมากสำหรับเทคโนโลยีของญี่ปุ่น

Ta Ko
Shame on referees. Shame on FIVB. and Shame on you Japan! I don’t know why you guys look so proud with your dirty victory. If I were you I would be so embarrass. THIS IS WORST MATCH EVER!
น่าละอายมากสำหรับกรรมการ น่าละอายมากสำหรับ FIVB และน่าละอายสำหรับญี่ปุ่น  ฉันไม่รู้ว่าทำไมพวกคุณดูภูมิใจมากกับชัยชนะที่สกปรก … ถ้าฉันเป็นคุณฉันจะรู้สึกละอายมาก นี่เป็นเกมที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

张宏毅
It’s so shame.The Technology was worked well on the 2015’s World Cup,but it didn’t worked well today?Two Red cards!! unbelievable~today,we are fans for Thailand.
มันช่างน่าละอายอะไรเช่นนี้ … เทคโนโลยีทำงานได้ดีในปี เวิร์ลคัพ 2015 แต่มันกลับไม่ทำได้ดีในวันนี้ 2 ใบแดง ไม่น่าเชื่อ วันนี้ … พวกเขาจะเป็นแฟนสำหรับประเทศไทย

KenLiu Chun Hei
Everyone should blame FIVB but not Japan. Those referees are from FIVB. Japan is only the host country which cannot choose the referee. Come on, i know that we are all sad because of the unfair match.
The reason is clear that the referee was bad and low quality….
ทุกคนควรตำหนิ FIVB ไม่ใช่ญี่ปุ่น … เพราะกรรมการเหล่านั้นมาจาก FIVB ญี่ปุ่นเป็นแค่เจ้าภาพเท่านั้นไม่สามารถเลือกกรรมการได้ ฉันรู้ว่าเราทุกคนต่างเสียใจเพราะแมทช์ที่ไม่เป็นธรรม … เหตุผลมันชัดเจนอยู่แล้วว่ากรรมการแย่และไม่เป็นธรรม
------Advertisement ----------


Tower Zheng
what a shame on the referee?Why you give us this dirty match?Japan should going to Brazil always because of the money?The volleyball spirit and equal is nothing?
มันน่าละอายมากสำหรับกรรมการ? ทำไมคุณถึงทำให้เกิดแมทช์ที่สกปรกสำหรับเรา? ญี่ปุ่นควรได้ไปบราซิลเพราะว่ามีเงินเหรอ?  สปิริตและความเป็นของวอลเลย์บอลหายไปไหน?

高凡
Although the Japanese team won the game against Thailand, the Japanese team has lost supports from fans all over the world.
แม้ว่าทีมญี่ปุ่นชนะทีมไทยในเกมนี้ … แต่ญี่ปุ่นสูญเสียการสนับสนุนจากแฟนๆ ทั่วโลก

DveilMan JoRek
JAPAN CLAPPER THE BEST CHEATER IN THE WORLD
ปรบมือให้ญี่ปุ่น … สำหรับนักโกงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

Leo Richard
As a chinese volleyball fan, I think this match between Thai and Japan is a shame for FIVB! Please investigate and give us an explanation!
ฉันเป็นแฟนวอลเลย์บอลจีน ฉันคิดว่าแมทช์ระหว่างไทยและญี่ปุ่นมันน่าละอายมากสำหรับ FIVB กรุณาตรวจสอบและให้คำอธิบายกับเราด้วย

Patrick Cheng
It was a totally unfair match in Japan vs Thailand, can you explain what’s wrong with the referees and Japanese technologies? They used dirty way to kick out Thailand, for set 4 last point, and set 5 12:7 the challenge, and 2 points unfair add to Japan instead of deduction. Please disqualify team Japan for the rest of the match, and never give a chance for them to organise such a big event such as World Cup.
มันเป็นแมทช์ที่ไม่แฟร์เลยระหว่างไทยกับญี่ปุ่น คุณสามารถอธิบายได้หรือไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับกรรมการและเทคโนโลยีของญี่ปุ่น?  พวกเขาใช้วิธีสกปรกเพื่อเตะไทยออกไป สำหรับเซต 4 ในแต้มสุดท้าย และเซตที่ 5 แต้ม 12:7 สำหรับการชาลเลนจ์ และ 2 แต้มที่ไม่แฟร์โดยการเพิ่มคะแนนให้ญี่ปุ่นแทนที่จะหักคะแนน  … ได้โปรดปรับทีมญี่ปุ่นให้ตกรอบสำหรับแมทช์ที่เหลือ และอย่าให้โอกาสพวกเขาได้เป็นผู้จัดการแข่งขันใหญ่ๆ อย่างเวิร์ลคัพอีก

Dean Parit
FIVB, Pls follow the match between Thailand and Japan and reconsider about the refrees. I hope to see justice.
FIVB กรุณาติดตามแมทช์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่นด้วยและพิจารณาเกี่ยวกับกรรมการใหม่ด้วย ฉันอยากเห็นการตัดสิน

Jake Tseng
Shame on you Fivb! What a ugly match! The referees humiliated the Spirit of this sport! A formal announcement must be given to the Thailand girls and all fans !
น่าละอายใจมาก FIVB! เป็นแมทช์ที่น่าเกลียดมาก   กรรมการได้ทำลายสปิริตของกีฬาชนิดนี้ … จะต้องมีการแถลงอย่างเป็นทางการให้กับทีมสาวไทยและแฟนๆ ทุกคนด้วย

Tower Zheng
This is the volleyball spirit?
นี่คือสปิริตวอลเลย์บอลเหรอ?

Alex Yao Yao
Shame on referees and Japanese! Can you sleep tight after winning a game like this? Highly doubt whether the referee was bribed.
น่าละอายมากสำหรับกรรมการและญี่ปุ่น … พวกคุณจะนอนหลับเหรอหลังจากชนะในเกมแบบนี้? สงสัยอย่างมากว่ากรรมการรับสินบนหรือเปล่า?

Gofery Wen
Angry to see the match of Thailand and Japan without fair.
Come on, say something and do something to save this sport.
โกรธมากที่ได้เห็นแมทช์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่นไม่ยุติธรรม … มาเลย พูดอะไรซักอย่าง ทำอะไรซักอย่างเพื่อช่วยรักษากีฬาชนิดนี้เอาไว้

Hongjun Feng
rubbish, rubbish referee in,u must give the punishments to this referees
ขยะ, ขยะมากสำหรับกรรมการนัดนี้ คุณต้องลงโทษกรรมการคนนี้

王緝憲
Today is the darkest day in FIVB women’s volleyball!
วันนี้เป็นวันที่มืดบอดที่สุดของวอลเลย์บอลหญิง FIVB

楊根
how much money you get from Japan? why you let the dirty game going on?
คุณได้เงินมาจากญี่ปุ่นเท่าไหร่กัน? ทำไมคุณถึงปล่อยให้เกมสกปรกเกิดขึ้นได้?

Chun Hin Liu
Shame on the referees , shame on FIVB
น่าละอายมากกรรมการ น่าละลายด้วยสำหรับ FIVB

임맷튜
This is one of the dirtiest events in the sports history. Well done FIVB!
นี่คือหนึ่งในเหตุการณ์ที่สกปรกที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬา ทำได้ดีมาก FIVB!

Nicholas Tian
It have absolutely betrayed the spirit of sport!
มันคือการทรยศต่อสปิริตของกีฬาอย่างสิ้นเชิง

李耳厚
Shame on Japan ! Shame on FIVB! Japan is a thief.This result is not valid !
น่าละอายมากสำหรับญี่ปุ่น น่าละลายสำหรับ FIVB ด้วย ญี่ปุ่นคือโจร … ผลการแข่งขันนี้ไม่ถูกต้อง

Ying L. Legnawakeup
Where is the fairness of the game go? As if the organizers should be ashamed!!!
ความยุติธรรมของเกมอยู่ที่ไหน? ผู้จัดการแข่งขันควรจะละอายบางนะ

朱鹏雄
Shame on the referees of the game between Thailand and Japan! The referees helped Japan to win Thailand match, it was unfair!!
มันน่าละอายมากในเกมระหว่างไทยกับญี่ปุ่น กรรมการช่วยญี่ปุ่นให้ชนะทีมไทย มันไม่ยุติธรรมเอาเสียเลย

Tom Ma
裁判不是日本人,不覺私底下一定有交易啦,做得太明顯喇
กรรมการไม่ใช่ชาวญี่ปุ่น … แต่ฉันรู้สึกว่าคงจะต้องมีเงินใต้โต๊ะแน่ๆ เลย … มันชัดเจนเกินไป
------Advertisement ----------


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น